32 C
Phan Thiet
Thứ Sáu, 1 Tháng Ba, 2024

VỀ VIVUPHANTHIET

Vivuphanthiet là chuyên trang thông tin về du lịch, giải trí, văn hóa tại phố biển Phan Thiết. Cung cấp những thông tin bổ ích cho du khách, về các địa điểm lưu trú, ăn uống, vui chơi tại Bình Thuận. Giới thiệu những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa, con người Bình Thuận. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu những dịch vụ hỗ trợ du khách như Cho thuê xe, Thợ chụp hình, Tour guide,... để giúp du khách có một chuyến du lịch thú vị và tiết kiệm.

Mui né Bay resort Phan Thiết

DỊCH VỤ LIÊN KẾT

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH QUAY PHIM

Dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện, ngoại cảnh uy tín, chuyên nghiệp tại Phan Thiết.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE Ô TÔ

Cho thuê xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, có tài xế phục vụ tận tình, chu đáo. Xe đời mới, số tự động.

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Dịch vụ đặt phòng resort, khách sạn, nhà nghỉ, homestay tại Phan Thiết. Uy tín, chu đáo và giá cả cực kỳ cạnh tranh.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Nhờ website Vivuphanthiet mà gia đình tôi đã có chuyến du lịch Phan Thiết thật thú vị và tiết kiệm. Các thông tin trên website rất bổ ích. Cảm ơn admin!

Chị Thu Nguyệt

Giám đốc công ty

Từ khi hợp tác với Vivuphanthiet, khách hàng đã biết đến homestay của mình nhiều hơn. Hiện tại tôi đã không còn lo về việc tìm kiếm khách hàng nữa.

Mr David Minh

Quản lý homestay

Tôi đã tìm được dịch vụ chụp hình và thuê xe uy tín nhờ thông tin do trang web của bạn cung cấp. Chuyến đi du lịch Mũi Né của tôi và hội bạn rất tuyệt.

Ms Minh Trang

Nhân viên văn phòng

LIÊN HỆ VIVUPHANTHIET.COM

Mọi thông tin về nội dung, hợp tác quảng cáo, booking dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0932019901 để được hỗ trợ.

error: Nội dung được bảo vệ!!