Top 6 hãng chuyển phát nhanh uy tín tại Phan Thiết Bình Thuận

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh tại Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận, thì hãy tham khảo ngay 6 hãng chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp dưới đây nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Giao Hàng Nhanh Phan Thiết – Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu ở Bình Thuận

Giới thiệu Giao Hàng Nhanh Phan Thiết

Giao Hàng Nhanh là một trong những công ty giao nhận hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống phủ sóng cả nước với hàng trăm bưu cục, trên khắp 63 tỉnh thành phố.

Giao Hàng Nhanh trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển. Cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ giao nhận nhanh, an toàn và hiệu quả. Giúp người bán hàng bán được nhiều hơn, người mua hàng hài lòng hơn.

Giao Hàng Nhanh là đối tác chiến lược của Tiki, Shopee, Lazada, Sendo

Giao-hang-nhanh-Phan-Thiet
Giao Hàng Nhanh Phan Thiết

Các văn phòng / bưu cục và SĐT của Giao Hàng Nhanh tại Phan Thiết

Tại Thành phố Phan Thiết, Giao Hàng Nhanh có 2 bưu cục:

 • Bưu cục GHN Mũi Né: Số 16 đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Thời gian hoạt động: 08h00 – 18h00 (Thứ hai đến Chủ nhật)
 • Bưu cục GHN Phan Thiết: 148 Trần Hưng Đạo, phường Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Thời gian hoạt động: 08h00 – 18h00 (Thứ hai đến Chủ nhật)

SĐT của Giao Hàng Nhanh là 1900 636677

Giao Hành Nhanh Phan Thiết
Giao Hành Nhanh Phan Thiết

Bảng giá Giao Hàng Nhanh Phan Thiết

Vivuphanthiet.com xin gửi đến Quý khách bảng giá dịch vụ của Giao Hàng Nhanh.

Theo quy định Vùng của Giao Hàng Nhanh, thì Bình Thuận thuộc Vùng I. Nếu gửi hàng từ Phan Thiết, Bình Thuận, vào nội thành Tp.HCM, thì sẽ áp dụng mức giá của Tuyến “Liên vùng” – “Nội thành”. Tức 0,5 kí hàng đầu tiên sẽ có giá 29.000đ, cứ thêm 0.5kg thì cước phí vận chuyển tăng thêm 5.000đ. Thời gian giao hàng từ 2 đến 3 ngày.

Đánh giá chất lượng dịch vụ Giao Hàng Nhanh Phan Thiết

Thương hiệu Giao Hàng Nhanh tại Phan Thiết, Bình Thuận đang trở nên rất phổ biến. Giao Hàng Nhanh Phan Thiết cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn về thời gian và địa điểm giao hàng, giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức. Dịch vụ giao hàng nhanh còn đảm bảo tính an toàn và bảo mật của hàng hóa giao, giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Một số điểm nổi bật của Giao Hàng Nhanh Phan Thiết:

 • Miễn Phí Lấy Hàng: GHN sẽ không thu phí lấy hàng, áp dụng đối với các đơn hàng mà nhân viên giao nhận đến tận nơi để nhận hàng.
 • Miễn Phí Giao Lại: Trong trường hợp giao hàng lần đầu không thành công, GHN sẽ miễn phí giao lại 2 lần tiếp theo, trước khi hoàn trả hàng cho người gửi.
 • Dịch Vụ Khai Báo Giá Trị Hàng Hóa: Người gửi chỉ phải thanh toán một mức phí khiêm tốn. Trong trường hợp phát sinh rủi ro, hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất mát, quý khách sẽ nhận được mức đền bù 100% giá trị hàng hóa (tối đa 5.000.000VNĐ).
 • Chiết Khấu Khi Nạp GHN Xu: Là hình thức thanh toán phí giao hàng trả trước; nạp GHN Xu để được hoàn tiền vào ví, lên đến 6% số tiền đã nạp.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất, Giao Hàng Nhanh Phan Thiết đã cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa quy trình giao hàng. GHN mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chuyển phát nhanh, an toàn và chuyên nghiệp. Đây là một thương hiệu đáng tin cậy, uy tín và tiện lợi

Giao Hàng Tiết Kiệm Phan Thiết – Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ

Giới thiệu Giao Hàng Tiết Kiệm Phan Thiết

Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là một công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bưu chính. Ưu thế của GHTK là tốc độ giao nhận hàng nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, đây là đơn vị chủ động sáng tạo, trong việc nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp công nghệ, trong tối ưu hóa quá trình chuyển phát hàng hóa.

Giao Hàng Tiết Kiệm là đối tác vận chuyển giá rẻ của nhiều sàn TMĐT. Với lợi thế về việc nhân viên GHTK sẽ qua địa chỉ shop để lấy hàng tận nơi. Giao hàng nhanh chóng đến người nhận và thu tiền hộ COD. Đối soát và thanh toán tiền cho người gửi mỗi tuần 3 lần. Với nhiều chính sách hướng tới lợi ích của chủ shop, GHTK đã chiếm được cảm tình của nhiều chủ shop online.

Tại Phan Thiết, GHTK đã có mặt từ sớm và trở thành công ty chuyển phát nhanh giá rẻ hàng đầu tại đây.

Các văn phòng / bưu cục và SĐT của Giao Hàng Tiết Kiệm tại Phan Thiết

GHTK có 3 bưu cục tại Phan Thiết, Bình Thuận:

 • Kho GHTK Phan Thiết: Số J16, J17, đường Lê Trọng Tấn, phường Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. (Thời gian làm việc: 7h30 – 17h30)
 • Kho GHTK Phong Nẫm: Số 80 đường Trường Chinh, xã Phong Nẫm, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. (Thời gian làm việc: 7h30 – 17h30)
 • Kho GHTK Thủ Khoa Huân: Số 54, đường Thủ Khoa Huân, phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. (Thời gian làm việc: 7h30 – 17h30)

SĐT liên hệ của Giao Hàng Tiết Kiệm là 1900 6092

Giao Hàng Tiết Kiệm Phan Thiết
Giao Hàng Tiết Kiệm Phan Thiết

Bảng giá Giao Hàng Tiết Kiệm Phan Thiết

Vivuphanthiet.com xin gửi đến bảng cước phí gửi hàng của Giao Hàng Tiết Kiệm tại Bình Thuận. Theo đó, khi quý khách giao hàng từ Phan Thiết, Bình Thuận vào Tp. HCM thì cước phí chỉ từ 30.000đ.

Khách hàng có thể tải app của GHTK, tự tạo đơn hàng và biết chính xác cước phí phải thanh toán. Bên cạnh đó, ứng dụng của GHTK có nhiều tính năng hữu ích như: Tra cứu vận đơn; tình trạng hàng hóa; dịch vụ thu tiền hộ COD; lấy hàng tại nhà; chuyển tiền hàng qua tài khoản ngân hàng 3 lần/tuần,…

Địa chỉ và thông tin người nhận có thể được thay đổi dễ dàng trên ứng dụng GHTK (có mất phí).

Đánh giá chất lượng dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm Phan Thiết

Khác với nhiều công ty trên thị trường, thường ưa chuộng việc mua và sử dụng công nghệ có sẵn, toàn bộ công nghệ (phần mềm, ứng dụng) của GHTK đều được tự công ty này xây dựng và phát triển. Do đó GHTK đã tối ưu được nhiều khâu trong quá trình giao nhận hàng hóa, nâng cao trải nghiệm người dùng, và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giao hàng tiết kiệm đã có mặt khắp 63 tỉnh thành và 11.000 huyện xã. Cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ miễn phí.

Một số điểm nổi bật trong dịch vụ của Giao Hàng Tiết Kiệm:

 • Bảo Hiểm Hàng Hóa: Các đơn hàng được kê khai giá trị hàng hóa, đóng bảo hiểm.
 • Đồng Kiểm: Dịch vụ kiểm tra hàng hóa trước khi nhận dành do khách mua hàng.
 • Giao Hàng Một Phần, Giao Hàng Cho Khách Chọn: Dịch vụ mang đến trải nghiệm tốt hơn trong quá trình mua sắm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu mã, màu sắc,… trực tiếp khi nhận hàng.
 • Lưu Kho: Hệ thống kho bãi tân tiến của GHTK cho phép khách hàng có thể thuê trong thời gian từ ngắn hạn đến dài hạn.
 • Xuất kho lại/ Xuất giao tiếp: Linh hoạt trong khâu giao hàng, giảm tối đa tỉ lệ hoàn hàng cho người bán.

Viettel Post Phan Thiết – Hãng chuyển phát nhanh chất lượng tại Phan Thiết

Giới thiệu Viettel Post Phan Thiết

Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel chuyên kinh doanh các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Viettel Post là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao nhất ngành bưu chính, luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0.

Viettel Post Phan Thiết là đơn vị vận chuyển hàng chất lượng, nhanh chóng và uy tín. Đội ngũ nhân sự thân thiện, tư vấn nhiệt tình và luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng. Viettel Post đang được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững, và là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam, trong lĩnh vực chuyển phát đầu tư ra thị trường nước ngoài, hội nhập thế giới.

Hiện tại Viettel Post vừa triển khai ứng dụng ViettelPost, tạo sự thuận tiện trong việc tạo và quản lý đơn hàng của bạn. Với ứng dụng ViettelPost, bạn có thể tạo đơn hàng, tra cứu hành trình đơn hàng, tra cứu cước phí, thông tin bưu cục, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Các văn phòng / bưu cục và SĐT của Viettel Post tại Phan Thiết

Viettel Post Phan Thiết có 3 bưu cục là:

 • Bưu cục Viettel Post Bình Thuận: Tầng trệt tòa nhà Viettel, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. (SĐT: 0985567772)
 • Bưu cục Viettel Post Nam Phan Thiết: 396 Trần Hưng Đạo, Lạc Đạo, Phan Thiết, Bình Thuận (SĐT: 0961194112)
 • Bưu cục Viettel Post Phan Thiết: Số 17 đường Võ Chí Công, phường Đông Xuân An, tp. Phan Thiết.

Số điện thoại tổng đài Viettel Post: 19008095

Viettel Post Phan Thiết
Viettel Post Bình Thuận bên dưới tòa nhà Viettel Phan Thiết

Bưu cực Viettel Post Phan Thiết nằm dưới tòa nhà Viettel, đối diện siêu thị Lotte Mart, ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Quý khách có thể đến trực tiếp bưu cục để gửi hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa và hỏi các vấn đề phát sinh khác.

Bảng giá Viettel Post Phan Thiết

Hiện tại bạn có thể tra cứu cứu phí của Viettel Post theo đường link dưới đây:

>>> Tra cứu cước phí Viettel Post <<<

Chỉ cần nhập vào khối lượng hàng hóa ước tính, chọn dịch vụ, nhập điểm giao hàng, điểm nhận hàng, và số tiền thu hộ, website sẽ tính toán cước phí vận chuyển ngay cho bạn.

Viettel post Phan thiết
Viettel Post Phan Thiết

Đánh giá chất lượng dịch vụ Viettel Post Phan Thiết

Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, vị thế của Viettel Post nói chung và Viettel Post Phan Thiết nói riêng, ngày càng được khẳng định trên thị trường với nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín. Viettel Post có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong ngành chuyển phát.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm, và những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. Viettel Post Phan Thiết luôn không ngừng thay đổi, để ngày càng đáp ứng sự mong đợi của Khách hàng. Viettel Post là một trong những đơn vị chuyển phát hàng hóa uy tín và được đánh giá cao bởi khách hàng tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Chuyển phát nhanh J&T Express – Dịch vụ chuyển phát nhanh Phan Thiết

Giới thiệu J&T Express Phan Thiết

Được thành lập vào năm 2015 tại Indonesia, hiện nay J&T Express đã có mặt tại 10 quốc gia bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Singapore, Cambodia, UAE, Ả Rập Xê-út và Mexico. J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet. Đơn vị vận chuyển này sở hữu một mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành khắp Việt Nam, không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành.

J&T Express Bình Thuận
J&T Express Bình Thuận

Tại Phan Thiết, thương hiệu vận chuyển với màu đỏ bắt mắt này là đơn vị chuyển phát uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. JT Express Phan Thiết chinh phục khách hàng bằng sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, bên cạnh đó là thời gian chuyển phát nhanh chóng, an toàn. JT Phan Thiết đáp ứng tốt sự mong đợi của khách hàng về một công ty vận chuyển hàng ưu việt.

Các văn phòng / bưu cục và SĐT của J&T Express tại Phan Thiết

Các bưu cục của J&T Express tại Phan Thiết:

 • Bưu cục J&T Thủ Khoa Huân: Số 238 Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận (Số điện thoại: 02517302088 nhánh 1504 -1505)
 • Bưu cục Đức Long: Khu phố 5, P. Đức Long, TP Phan Thiết, T. Bình Thuận (Số điện thoại: 02517302088 nhánh 1501)

EMS Phan Thiết – Dịch vụ chuyển phát nhanh Phan Thiết uy tín

Giới thiệu EMS Phan Thiết

EMS hay Tổng công ty chuyển phát nhanh bưu điện là đơn vị chuyển phát hàng hóa uy tin và hàng đầu tại Việt Nam. EMS cũng là thương hiệu dịch vụ chuyển phát toàn cầu của liên minh bưu chính thế giới UPU, hiện đang được khai thác bởi bưu chính của gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Ngoài hệ thống gần 50 bưu cục giao dịch trực thuộc Tổng công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển phát nhanh EMS được cung cấp bởi 63 Bưu điện Tỉnh, Thành phố trên toàn quốc, tới tận các huyện, xã, biên giới và hải đảo.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện Bình Thuận đã phục vụ người dân gần 20 năm, đây luôn là dịch vụ tin cậy hàng đầu của nhiều tầng lớp nhân dân Bình Thuận. EMS Bình Thuận có hệ thống bưu cục lớn nhất trong tất cả các công ty chuyển phát nhanh.

EMS Bình Thuận
EMS Bình Thuận

Các văn phòng / bưu cục và SĐT của EMS tại Phan Thiết

EMS Phan Thiết có tổng cộng hơn 10 bưu cục/ bưu điện, một số bưu điện đó là:

 • Bưu điện Bình Thuận: Số 19 đường Nguyễn Tất Thành, phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết (SĐT: 02523827892)
 • Bưu điện Ngã 7: Số 1 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Đức Nghĩa, Phan Thiết (SĐT: 02523817371)
 • Bưu điện Thủ Khoa Huân: 414 Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
 • Bưu điện Lê Hồng Phong: Số 02 Lê Hồng Phong, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết (SĐT: 02523821371)
 • Bưu điện Phong Nẫm: 272 Nguyễn Hội, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
 • Bưu điện Bến Lội: Số 242, Đường 19/4, Phường Xuân An, Phan Thiết.
 • Bưu điện Đức Long: Số 9 đường Trương Văn Ly, phường Đức Long, Phan Thiết
Bưu điện Bình Thuận
Bưu điện Bình Thuận

247Express – Dịch vụ chuyển phát nhanh Phan Thiết chuyên nghiệp

Giới thiệu 247Express Phan Thiết

Công ty vận chuyển Hai Bốn Bảy là một doanh nghiệp logistic chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách sự tin tưởng và an tâm. 247Express đã phủ sóng 63 tỉnh thành cả nước, cung cấp nhiều dịch vụ như Chuyển Phát Nhanh, chuyển phát nhanh 55h, đóng gói hàng hóa, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế,…

Các văn phòng / bưu cục và SĐT của 247Express tại Phan Thiết

Địa chỉ bưu cục 247Express Phan Thiết: Số 149 Đường 19/4, phường Xuân An, Bình Thuận
– Số điện thoại: 0981849984
– Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00

Hotline của 247Express: 1900 6980

247Express Phan Thiết
247Express Phan Thiết
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

KẾT NỐI VỚI VIVU PHAN THIẾT

11,868Thành viênThích
256Người theo dõiTheo dõi
522Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH QUAY PHIM

Dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện, chụp hình ngoại cảnh, đám cưới tại Phan Thiết.

error: Nội dung được bảo vệ!!